Phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí nhưng nhanh gọn

Phần mềm bán hàng tạp hóa đã và đang thay đổi cuộc sống cũng như giúp các chủ cửa hàng trở lên tiện lợi và thuận tiện trong việc quản lý hàng háo của mình

Tại sao cửa hàng tạp hóa nên dùng phần mềm bán hàng

Tại sao cửa hàng tạp hóa nên dùng phần mềm bán hàng
Tại sao cửa hàng tạp hóa nên dùng phần mềm bán hàng

Kinh doanh tạp hóa sẽ không có trục trặc gì lắm khi bạn bán hàng với quy mô nhỏ. Nhưng khi đã mở cửa hàng với quy mô tăng, lượng mặt hàng nhập về nhiều hơn sẽ nảy sinh công tác quản lý chi phí, nhân viên và hàng tồn kho. Để quản lý hiệu quả và vận hành cửa hàng chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa để tránh gặp phải những vấn đề sau:

 • Sản phẩm hết hạn sử dụng hay đến ngày cận date để đổi trả hoặc có định hướng thanh lý bán sale nhưng không làm được gây mất kiểm soát hàng tồn.
 • Không biết giá trị hàng tồn kho dẫn đến việc quản lý tài chính kém, việc sử dụng vốn kém hiệu quả
 • Nhân viên có cơ hội gian lận khi chủ không có ở cửa hàng. Ví dụ như bán tăng giá sản phẩm bỏ túi riêng số tiền chênh lệch.
 • Không kiểm soát được hiệu quả bán hàng khi tổ chức khuyến mãi, bán hàng theo combo hay % chênh lệch khi tạo ưu đãi
 • Sai xót cũng không đáng có trong quản lý doanh số bán hàng, chi phí và lợi nhuận….

Với thực trạng phổ biến như vậy mà đại đa số cửa hàng gặp phải thế nên việc tìm cách để chuyên nghiệp hóa và quản lý bán hàng khoa học được nhiều chủ shop đi tìm lời giải. Ứng dụng phần mềm bán hàng tạp hóa kèm bộ thiết bị tính tiền tạp hóa là hoàn hảo dành cho cửa hàng bán lẻ hay cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini nói riêng.

Đọc thêm: Nguyên nhân dẫn đến thanh lý cửa hàng tạp hóa

Quản lý cửa hàng với phần mềm bán hàng

Quản lý cửa hàng với phần mềm bán hàng
Quản lý cửa hàng với phần mềm bán hàng

Sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa giúp bạn giải quyết quản lý thông tin hàng hóa, dòng tiền, tồn kho.

Ngoài ra sẽ có tích hợp thêm chức năng quản lý nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp hay các vấn đề phát sinh khác.

Nhiều chủ cửa hàng chưa hiểu bản chất và cách thức vận hành và sử dụng phần mềm, thì đây là minh chứng cụ thể:

Phần mềm bán hàng tạp hóa và thiết bị bán hàng khác là hoàn toàn khác biệt. Phần mềm bán hàng tạp hóa được tích hợp với nhau để hỗ trợ lẫn nhau trong công tác bán hàng và quản lý.

Phần mềm bán hàng tạp hóa được cài đặt trên máy tính hoặc máy tính bảng, máy POS có chức năng lưu trữ thêm cơ sở dữ liệu bán hàng, tính toán chi tiết của doanh số và được lập trình để chủ cửa hàng có thể kiểm soát được mọi thông tin cần thiết như hóa đơn bán hàng, tồn kho cửa từng mặt hàng, sản phẩm đang bán chạy, doanh số từng mặt hàng, doanh số bán của các nhân viên….

Thiết bị phần cứng khác giúp hỗ trợ bán hàng điển hình như máy tín, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. Hãy lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa một cách đồng nhất tránh mua lắt nhắt lại không đồng bộ.

Tải phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí

Phần mềm bán hàng tạp hóa luôn được miễn phí cho mọi chủ cửa hàng. Một số phần mềm sẽ được  dùng thử 15 ngày Trong thời gian này, bạn được trải nghiệm tất cả các tính năng quản lý bán hàng với sự hướng dẫn miễn phí của nhân viên tư vấn.

Các nghiệp vụ quản lý bao gồm:

 • Quản lý kho, hàng hóa đang có.
 • Quản lý dòng tiền ra vào
 • Quản lý nhân viên cũng như các khách hàng và nhà cung cấp đến làm việc hay thanh toán
 • Quản lý đối tác vận chuyển
 • Nghiệp vụ về bán buôn, bán lẻ, cũng  như tính tiền…

Danh sách một số phần mềm bán hàng tạp hóa.

Onetechpos

Đây là sản phẩm thấu hiểu khách hàng nhất mà tôi từng sử dụng. Phần mềm được sử dụng nhiều đặc biệt là các đơn vị khách hàng là các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng kinh doanh sản phẩm… Hệ thống giao diện dễ dàng và tiện lợi. Giao điện dễ sử dụng và tương thích với nhiều môi trường máy tính khác nhau. Chắc chắn đây không phải là sự lựa chọn tồi cho các bạn

Onetechpos
Onetechpos

Kiot Việt

Kiot Việt
Kiot Việt

Bên cạnh những thiết bị bán hàng phổ biến như máy tính tiền, quét giá, … thì không thể không nhắc đến với các phần mềm quản lý bán hàng, Trong đó, KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng tương thích với nhiều ngành nghề khác nhau, giúp các đại lý, siêu thị hoặc cửa hàng tư nhân không phải thuê nhân viên quá nhiều mà vẫn tối ứu thu chi.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có thể quản lý hàng hóa không giới hạn, kết cấu dữ liệu lớn nhưng không quá tải. Nó phù hợp với những cửa hàng, doanh nghiêp đang bán nhiều ngành nghề.. KIOT VIET cũng là một công cụ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, giúp tìm hiểu sâu hơn nhu cầu khách hàng.

Dữ liệu quản lý bán hàng được đồng bộ trên đám mây nên chỉ cần kết nối Internet. là sử dụng được Phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet gợi ý và quản lý các chương trình khuyến mãi như thời gian, các mực giá chiết khấu.

– Ưu điểm: Phù hợp với đại đa số các lĩnh vực ngành nghề và hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mại, khách hàng hiệu quả. Người dùng có thể quản lý bán hàng trên Internet dễ dàng như ” ăn kẹo”.

Codon.vn

Việc hệ thống bán hàng hoạt động chậm khiến các cửa hàng kinh doanh ức chế khó chịu bởi nó thay đổi kết quả kinh doanh cũng như doanh số. Sử dụng Codon.vn (Có đơn) là sự lựa chọn không thể thông minh hơn để tình trạng này không còn xảy ra. Những ai đã dùng qua phần mềm Codon thì đều công nhận tốc độ hoạt động ổn định, mượt mà của công cụ này. Dù là số điện thoại, thông tin hay bất cứ comment nào của khách hàng cũng được ẩn chỉ trong “tích tắc” tranh bị cướp  khách.

Nỗi lo lắng về việc thiếu đơn hàng khi tin nhắn inbox bị trôi sẽ được giải quyết với phần mềm Codon. Mọi chi phí nhập, bán sản phẩm cho đến doanh thu, lợi nhuận hàng tháng được cập nhật cụ thể, với độ đảm bảo độ chính xác cao. Sự tích hợp nhiều tính năng:

 • Chat và lên đơn tự động
 • Quản lý sản phẩm tồn kho,
 • Tạo ra các bộ lọc tìm ra sản phẩm bán chạy,
 • Cập nhật trang thái tình trạng vận chuyển,
 • xử lý đơn hàng, cũng  như chích xuất và tra cứu thông tin liên hệ,
 • tự động trả lời tin nhắn khi không có người trực.
 • tăng tương tác với khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933021077