Kệ tròn bày hàng tạp hóa

Kệ tròn siêu thị hay kệ tròn bày hàng tạp hóa là một trong những sản phẩm rất đặc biệt, nó phù hợp với nhiều ý tưởng trưng bày sản phẩm khác nhau, có thể sử dụng sản phẩm trưng bày một cách thông thường như các loại kệ khác, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trưng bày các mặt hàng khuyến mại hoặc những mặt hàng quảng cáo thương hiệu sản phẩm. Kệ tròn bày hàng tạp hóa có rất kho sản xuất cũng như chi phí sản xuất thường sẽ cao hơn các sản phẩm bày hàng khác.

Kệ tròn siêu thị là gì?

Còn được gọi ụ tròn khuyến mãi – một sản phẩm được phân phối và sản xuất với mục đích trưng bày sản phẩm ở các cửa hàng, siêu thị. Tên gọi của kệ cũng bắt nguồn từ hình dáng đặc trưng với những mâm tròn xếp thành tầng.

Cấu tạo của kệ tròn bày hàng tạp hóa cũng khá đơn giản, bao gồm mâm đáy, các mâm tầng hình tròn, cột trụ, và các phụ kiện đi kèm. Phần rào chắn bên ngoài sẽ giúp cho sản phẩm trưng bày không bị rơi, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho gian hàng.

Kệ tròn bày hàng tạp hóa
Kệ tròn bày hàng tạp hóa

Thông thường, mâm đáy của kệ tròn bày hàng tạp hóa sẽ có đường kính lớn nhất, các mâm tầng thì có đường kính nhỏ hơn và bằng nhau hoặc giảm dần từ dưới lên trên. Điều này giúp cho khả năng cân bằng của kệ được tốt hơn.

Với cấu tạo và hình dáng như vậy, kệ tròn thường được đặt ở các vị trí đặc biệt, lối ra vào, giữa không gian trưng bày để tận dụng hết mặt thoáng của sản phẩm.

Kích thước phổ biến của kệ tròn khuyến mãi là 1.2m, 1.5m, 1.8m tùy theo số tầng. Số tầng cũng sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, phổ biến là 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng… Chất liệu sản xuất kệ tròn thường lá sắt, thép không gỉ, tôn…

Mẫu kệ tròn siêu thị đẹp của Onetech

Mẫu kệ tròn siêu thị, tạp hóa giá rẻ do onetech sản xuất
Mẫu kệ tròn siêu thị, tạp hóa giá rẻ do onetech sản xuất

Kệ tròn bày hàng tạp hóa thường được sử dụng để trưng bày các loại mặt hàng mới hoặc khuyến mại. Loại kệ này cũng được đặt ở những đầu các kệ, đầu lối ra vào hoặc giữa không gian trưng bày. Vì vậy, lựa chọn được mẫu kệ đẹp kết hợp với việc trưng bày sản phẩm ấn tượng sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách mua hàng.

Đến với Onetech, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều loại giá kệ trưng bày đẹp, đa dạng về màu sắc. Một số mẫu kệ tròn nổi bật mà Onetech Việt Nam sản xuất và phân phối là:

Ngoài ra, quý khách hàng có thể thiết kế kệ tròn siêu thị theo yêu cầu từ màu sắc, kích thước, hình dáng,… Các loại kệ tròn của Onetech sẽ được sơn tĩnh điện 100%, nhờ đó độ bền sẽ được tăng lên. Khả năng chịu tải của sản phẩm cũng khá tốt nhờ thiết kế cơ học dàn đều trọng lượng. Nhờ đó, sản phẩm sẽ đáp ứng tốt với mục đích trưng bày sản phẩm.

Lý do nên chọn mua kệ tròn tạp hóa của Onetech?

Không phải ngẫu nhiên mà giá kệ bày hàng tạp hóa Onetech Việt Nam là đối tác của nhiều hệ thống siêu thị lớn ở nước ta như Mediamart, Unimart, Aloha Mart, Hệ thống Vinpro và Vinmart… Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm giá kệ của Onetech bởi những lý do sau:

  • Chất lượng tốt: Sản phẩm kệ tròn bày hàng tạp hóa của Onetech luôn đảm bảo về chất lượng từ nguyên liệu sản xuất đến sản phẩm hoàn thiện với 5 năm bảo hành.
  • Mẫu mã đa dạng, đẹp: Không chỉ có những mẫu ụ tròn khuyến mãi có sẵn mà Onetech có thể sản xuất theo thiết kế của từng khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho gian hàng của bạn một không gian trưng bày đẹp và tối ưu nhất. Bạn có thể dễ dàng chọn được các mẫu kệ gỗ bày hàng tạp hóa, kệ tròn, kệ đơn, kệ đôi,… ưng ý nhất.
  • Giá bán tốt nhất thị trường: Onetech không phải nhập sản phẩm từ một đơn vị khác mà tự sản xuất với nhà máy công suất lớn, dây chuyền tự động. Vì vậy, khách hàng có thể mua kệ tròn bày hàng tạp hóa với giá tốt nhất.
  • Hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh: Onetech Việt Nam rất chú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của thị trường. Hiện nay, các đại lý phân phối sản phẩm Giá kệ bày hàng Onetech đã có mặt rộng khắp ở các tỉnh thành Việt Nam.
  • Kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp: Khi mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ lắp đặt với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Kệ tròn bày hàng tạp hóa giá bao nhiêu?

Giá của ụ tròn khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước (chiều cao, đường kính mâm), số tầng, chất liệu sản xuất, màu sắc, phụ kiện,… Giá bán kệ tròn Onetech sẽ giao động từ 2.300.000đ – 3.200.000đ. Số tầng phổ biến là 3 – 5 tầng với đường kính 70cm, 60cm, 50cm và 40cm.

Ngoài ra, quý khách có thể thay đổi thiết kế của kệ tròn nên giá bán cũng sẽ thay đổi. Để được tư vấn chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0967021077 hoặc tham khảo tại website chính thức của Onetech Việt Nam.

kệ tròn bày hàng tạp hóa là một trong những thành phần không thể thiếu trong giá kệ trưng bày sản phẩm. Việc kết hợp nhiều loại giá kệ bày hàng khác nhau sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của gian hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự liên hệ từ quý khách hàng và doanh nghiệp.