Mẫu kệ tạp hóa tôn đục lỗ được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày càng có nhiều chủ cửa hàng lựa chọn kệ tạp hóa tôn đục lỗ để trưng bày sản phẩm. Vậy mẫu kệ này có những ưu điểm gì và giá bán như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung của bài viết dưới đây. 

Đặc điểm của kệ tạp hóa tôn đục lỗ

Tạp hóa tôn đục lỗ hay kệ tôn đục lỗ, kệ bày hàng tôn đục lỗ trong những thiết bị chuyên dụng để bày bán các loại sản phẩm trong tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện ích, siêu thị.

Mẫu kệ này có đặc điểm nhận biết là là phần lưng nhưng được làm làm bằng những tấm tôn đục lỗ nhỏ với hoa văn đồng nhất. Bởi vậy, chúng có tính thẩm mỹ rất cao nên được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn.

Kệ tôn đục lỗ chủ yếu được làm từ sắt sơn tĩnh điện kết hợp với một số loại chất liệu khác như gỗ, kính để tạo thành những mẫu kết khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

 Mỗi bộ kệ tạp hóa tôn đục lỗ thường được thiết kế có từ 3 đến 6 tầng bày hàng. Bạn có thể để lắp đặt thêm tầng bày hàng tùy theo nhu cầu sử dụng nhưng phải phù hợp với đặc điểm của hàng hóa.

Mức tải trọng tối đa của mỗi mâm tầng hoặc 70 kg được làm từ chất liệu tôn liền hoặc gỗ. Điều này giúp kệ tạp hóa tôn đục lỗ có thể để trưng bày tất cả các mặt hàng thiết yếu với kích thước và khối lượng từ nhỏ đến vừa phải. Thậm chí, có thể để các sản phẩm như thiết bị điện máy, điện lạnh, đồ gia dụng,…

Độ bền của kệ tôn đục lỗ khá lớn bạn có thể sử dụng liên tục trên 10 năm năm mà không bị xuống cấp.

Mẫu kệ tạp hóa tôn đục lỗ

Hiện nay kệ tạp hóa tôn đục lỗ được chia ra thành hai mẫu chính đó là kệ đôi và kệ đơn với những đặc điểm riêng biệt, cụ thể là:

Kệ tạp hóa đơn tôn đục lỗ

Kệ tạp hóa đơn tôn đục lỗ
Kệ tạp hóa đơn tôn đục lỗ

Kệ tạp hóa đơn chỉ có một mặt để trưng bày sản phẩm, mặt còn lại là phần lưng để được làm bằng tôn đục lỗ chỗ đặt ở sát tường hoặc ở các đầu của dãy kệ đôi. 

Những bộ kệ đơn có đặc điểm là không không để được quá nhiều sản phẩm nhưng bởi chúng có thể tận dụng tốt không gian trống ở sát tường. Cùng với đó là việc chiếm ít diện tích cho nên hầu hết các cửa hàng đều lắp đặt loại kệ này.

Kích thước tiêu chuẩn của một bộ kệ đơn như sau:

 • Độ dài: 120cm, 90cm, 70cm
 • Chiều cao: 210cm, 180cm, 150cm, 120cm
 • Chiều rộng bao gồm chân trụ: 41cm và 51cm

Kệ tạp hóa đôi tôn đục lỗ

Đầu kệ tạp hóa tôn lỗ
Đầu kệ tạp hóa tôn lỗ

Các bộ kệ đôi có đến hai mặt để bày bán sản phẩm và được ngăn cách bởi mặt lưng tôn đục lỗ ở giữa. Chính vì thế, kệ cho khả năng trưng bày lớn hơn rất nhiều so với mẫu kệ đơn áp tường.

Kệ tạp hóa đôi được đặt ở giữa cửa hàng giúp phát huy tối đa hiệu suất trưng bày hàng hóa. Nếu diện tích của tiệm tạp hóa đủ lớn thì bạn có thể lắp đặt nhiều dãy kệ đôi song song với nhau. Tuy nhiên cần lưu ý đến độ rộng của lối đi để khách hàng được thoải mái khi mua sắm.

Kích thước tiêu chuẩn của các bộ kệ tạp hóa tôn đục lỗ hai mặt

 • Độ dài: 120cm, 90cm, 70cm
 • Chiều cao: 210cm, 180cm, 150cm, 120cm
 • Chiều rộng bao gồm chân trụ: 76cm và 96cm

Ngoài hai mẫu kệ nêu trên đều sử dụng các mâm đầy hàng bằng tôn liền thì bạn có thể lựa chọn thêm những mẫu kệ có mâm bằng gỗ hoặc kính.  Tuy nhiên những sản phẩm này sẽ có giá cao hơn nên bạn cần cân nhắc đến mức tài chính đầu tư. như

Báo giá kệ tạp hóa tôn đục lỗ

Giá bán của một bộ vệ bày hàng tạp hóa tôn đục lỗ phụ thuộc vào kích thước, số tầng và những yêu cầu đặc biệt khác mà khách hàng đưa ra.

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của loại kệ tôn đục lỗ: 

STT Mẫu kệ Báo giá (VNĐ)
1 Kệ đơn tôn đột lỗ 3 tầng 600.000 – 900.000
2 Kệ đơn tôn đột lỗ 4 tầng 700.000 – 1.000.000
3 Kệ đơn tôn đột lỗ 5 tầng 850.000 – 1.100.000
4 Kệ đơn tôn đột lỗ 6 tầng 1.020.000 – 1.400.000
5 Kệ đôi tôn đột lỗ 3 tầng 1.000.000 – 1.300.000
6 Kệ đôi tôn đột lỗ 4 tầng 1.250.000 – 1.600.000
7 Kệ đôi tôn đột lỗ 5 tầng 1.520.000 – 1.900.000
8 Kệ gỗ, kính 1.200.000 – 2.500.000

Lưu ý khi lựa chọn kệ tạp hóa tôn đục lỗ

Việc lắp đặt các bộ giá kệ trưng bày sản phẩm sẽ phục vụ một cách hữu hiệu cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Đồng thời, các bộ kệ này thường được sử dụng trong thời gian dài cho nên bạn cần phải lưu ý một số điểm sau để lựa chọn được các bộ kệ chất lượng và phù hợp với mục đích kinh doanh. 

 • Khảo sát mặt bằng trước khi đặt mua giá kệ để được tư vấn chi tiết về số lượng cũng như kích thước của những bộ kệ cần lắp đặt. Nhờ đó tận dụng tốt không gian của cửa hàng để trưng bày được một lượng sản phẩm lớn nhất.
 • Nên lựa chọn các mẫu kệ đơn có chiều cao từ 1.5m trở lên lên để phát huy tối đa hiệu quả bày hàng ở sát tường. Mẫu kệ tôi có kích thước vừa phải thường là dưới 1.5m để giúp cửa hàng luôn được thông thoáng và không che khuất tầm nhìn khi khách chọn lựa sản phẩm.
 • Lắp đặt số tầng bày hàng phù hợp với đặc điểm của sản phẩm cần trưng bày.
 • Sử dụng thêm những loại phụ kiện như móc treo giỏ mì để bày những sản phẩm có tai treo hoặc được đóng thành gói.
 • Bạn cần phải tìm mua ở những đơn vị có uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như những chính sách bảo hành và hậu bán hàng. Bên cạnh đó, những đơn vị này sẽ đưa ra cho bạn những lời tư vấn hữu ích để có một không gian bài hàng tối ưu và tiết kiệm được chi phí.

giá kệ bày hàng tạp hóa chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho việc trưng bày hàng hóa như kệ tạp hóa tôn đục lỗ tôn liền lưng kệ vuông. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá thành vô cùng phải chăng.

Để được chi tư vấn chi tiết hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với Onetech Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933021077