Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu giá sỉ tốt nhất thị trường

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu giá sỉ tốt nhất thị trường giờ không còn là quá khó. nhưng câu từ và định hướng thì chúng tôi đã có cách để bảm bảo sức khỏe vì không phải cũng đi xa hay biết ngay hình thức kinh doanh của mình có hợp hay không?

Kinh nghiệm mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu – chọn hàng từ Trung Quốc

Kinh nghiệm mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu - chọn hàng từ Trung Quốc
Kinh nghiệm mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu – chọn hàng từ Trung Quốc

Với những người có điều kiện sang thẳng Trung Quốc hoặc có thể giao dịch trực tiếp được thì không nói. Những với những người không có điều kiện đi sang đấy thì vẫn còn cách mua hàng giá sỉ và deal giá qua trang mạng 1688.

Những sản phẩm đang hot trend bán chạy trên 1688 đều là xu hướng tiêu dùng của khách hàng. Bạn nên biết 1 số đặc điểm cơ bản của mặt hàng này như:

  • Các sản phẩm hot trend thì nhanh lỗi thời nên cần tận dụng tối đa thời gian, đa phần chỉ tồn tại khoảng vài tháng là sẽ có trend mới xuất hiện. Do đó, nếu hàng về chậm sẽ khó bán, nhiều khi lại thành lỗ chổng vó.
  • Chỉ phù hợp với những người kinh doanh lướt sóng ngắn hạn. Với những shop buôn bán lâu dài nên tập trung vào sản phẩm chính, chỉ nên nhập về bán thêm, sau khi hết nổi tiếng thì sức mua cũng sẽ giảm mạnh.
  • Hàng trend luôn hiện diện với một độ phủ rộng. Chính điều này dễ dàng nhận thấy là chúng có ở khắp mọi nơi và đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp những sản phẩm này.
  • Các mặt hàng hot trend được quan tâm nhiều, trong thời gian kinh doanh mặt hàng này người bán gần như sẽ không phải tiêu tốn chi phí quảng cáo. Và nếu nhập hàng về kinh doanh đúng thời điểm sản phẩm đang hot, bạn sẽ thu lại lợi nhuận tốt.
  • Để thu lợi nhuận tốt cần tìm nhà cung cấp 1688 uy tín, giá rẻ ( có vương miện hay biểu tượng đầu trâu). Vì là hàng lướt sóng nên giá cao sẽ khó bán. Còn shop nào định hướng sẵn là theo khuynh hướng là hàng chính hãng ngay từ đầu thì nên nhập shop uy tín với giá tiền chất lượng chút thì sẽ bán với giá ăn lãi ít thôi. Mục đích tạo tiếng vang và kéo khách hàng cũ quay lại với mình.

Như vậy, khi kinh doanh các sản phẩm trên 1688, người bán cần xem xét rất nhiều yếu tố kể cả thời gian mua hàng, vận chuyển, tránh trường hợp hàng về chậm khiến cho sản phẩm hết trend và không thể bán ra được.

Cách trao đổi – ngã giá

Rất nhiều anh chị em không giỏi ngoại ngữ, do vậy việc sử dụng kết hợp google dịch là cần thiết. Tất nhiên nên dịch song ngữ, từ tiếng Việt sang tiếng Anh, và Tiếng Anh sang Tiếng Trung cho sát nghĩa, và dịch ngược lại xem có thay đổi nào không?. Sử dụng thêm nhiều hình ảnh để tiện lợi và dễ hiểu hơn khi trao đổi.

Tải ứng dụng chat ALI WANGWANG ( hình giọt nước).

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu – Liên hệ đơn vị vận chuyển uy tín

Sau khi đã chọn được hàng và thỏa thuận giá thành công, shop Trung Quốc sẽ có đường link trên gian hàng. Bạn liên hệ các nhà vận chuyển để họ thanh toán hộ và vận chuyển. Việc thanh toán và vận chuyển phải trải qua tài khoản mua sắm có kết nối thanh toán với ngân hàng của TQ ( tất nhiên người VN bình thường sẽ không có trừ một số trường hợp lao động hay đi du học có thẻ ngân hàng TQ). Tuyệt đối không thanh toán cho bên shop TQ kia trước.

Tìm nguồn hàng của các kho hàng ở Hà Nội có sẵn

Các anh em muốn mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu thì có thể thông qua các liên hệ với các nhân viên tiếp thị, hay liên hệ tực tiếp với các công ty sản xuất hàng tiêu dùng xây dựng một hệ thống phân phối tiếp cận trực tiếp các cửa hàng tạp hóa. Đây là nguồn hàng cung cấp cho cửa hàng tạp hóa uy tín và chất lượng hàng đầu.

Tùy vào lượng hàng bạn nhập và các định mức hàng tháng thì nhà phân phối sẽ đánh giá và cho bạn một mức giá cụ thể theo quy mô của bạn và doanh số Từ đó công ty sản xuất có những chương trình tích lũy mua hàng cũng như hỗ trợ bán hàng, trưng bày phù hợp hỗ trợ đại lý.

Mua hàng trực tiếp từ hệ thống phân phối của công ty giúp cho cửa hàng tạp hóa có sự công bằng về lợi thế về ổn định giá, đảm bảo tốt chất lượng và phục vụ tốt cho trách nhiệm với sản phẩm tại outlet.

Xem thêm bài viết sau:

Mở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu – Chợ buôn

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu - Chợ buôn
Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu – Chợ buôn

Chợ buôn như tên gọi đó như là nơi tổng hợp giao thương của vô số hàng hóa. Đâu là khu vực tập trung nhiều kho hàng, nhà buôn, nhà phân phối. Ở đây hàng hóa đã xé nhỏ thành các gói khuyến mại để các cửa hàng tạp hóa nhỏ khác có thể nhập được một lượng hàng vừa đủ với mức giá cạnh tranh.

Điểm thường gặp là giá không công khai rõ ràng như khi mua qua hệ thống phân phối của công ty. Mua hàng từ chợ buôn bạn cần có nhiều kinh nghiệm và thông tin về sản phẩm để thương thảo giá và biết được chỗ bạn nhập có đúng là nhập từ nhà cung cấp hàng tạp hóa giá tốt chưa?. Từ đó mới tạo các ưu thếlớn lợi thế cạnh tranh. ở đây sẽ không bảng báo giá hàng tạp hóa. Bạn cần hỏi kỹ thông tin về giá cả để tránh gặp phải những vấn đề phát sinh không đáng có sau này.

Ngoài ra, để được giảm hơn nữa giá bán sản phẩm, sản phẩm tại các chợ buôn chất lượng khó kiểm soát do tình trạng trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém phẩm chất vào sản phẩm đủ quy chuẩn của nhà sản xuất.

Nhà cung cấp hàng tạp hóa

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu qua các khu vực được chúng tôi cân nhắc và tổng hợp như sau:

  • Miền bắc:

Có các chợ: chợ hàng Buồm, chợ đồng Xuân, chợ La Phù, phố Nguyễn Siêu, chợ Thổ Tang (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), phố Mạc Thị Bưởi (Hà Nội) là những địa chỉ cung cấp hàng sỉ tiêu dùng lớn nhất nước.

  • Miền Nam:

Có chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bình Điền là những khu chợ đầu mối lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chỗ này có rất nhiều mặt hàng phân phôi giá gỉ toàn quốc. và có chính sách giá buôn cho đại lý.

Thường những lúc bí quá thì có thể ra chợ lấy ít hàng cung cấp cũng không phải tồi, chịu khó lợi nhuận ít hơn một chút nhưng cũng không sao. Khi bạn đã tối ưu được chi phí nhập hàng thì có thể liên hệ mua trực tiếp không qua trung gian từng sản phẩm.

Một số lưu ý khi lựa chọn nguồn hàng tạp hóa

Kiểm tra hàng hóa cẩn thận

Kiểm tra hàng hóa cẩn thận
Kiểm tra hàng hóa cẩn thận

Hàng nhái, hàng giả trà trộn với hàng thật là vấn nạn đáng sợ. Thường chỉ có các nhà cung cấp hàng tạp hóa uy tín, hàng vẫn còn nguyên đai nguyên kiện, bao bì mẫu mã chi tiết đối với các sản phẩm nguyên vẹn.

Ngoài ra, bạn cần sản phẩm còn hạn sử dụng không. Khách hàng sẽ cảm thấy không muốn mua các sản phẩm có hình rác sản phẩm rách, móp méo, mờ hạn sử dụng.

Làm việc với các đối tác uy tín

Làm việc với các đối tác uy tín
Làm việc với các đối tác uy tín

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu sẽ trở lên đơn giản hơn khi bạn làm việc với các đối tác uy tín. Ngành hàng này hay các ngành khác cũng vậy thì uy tín của nguồn cung cấp hàng cho cửa hàng tạp hóa cũng là một yếu tố cần xem xét. Với những đại lý uy tín, thì sẽ tránh gặp phải những gian lận không đáng có, ngoài ra còn giúp bạn có những đánh giá thị trường khu vực nơi bạn đang sống ngay để bạn lên bảng giá.

Kiểm tra và lưu giữ hóa đơn

Kiểm tra và lưu giữ hóa đơn
Kiểm tra và lưu giữ hóa đơn

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu thì giữ lại hóa đơn nhé shop. Giữ lại các háo đơn sẽ giúp bạn biết được và điểu chỉnh các thông tin sau này: lượng nhập tiếp theo sao cho vừa đủ, biết giá sản phẩm để làm giá lại với bên nhập, biết được các loại hàng m đang nhập và có sẵn lúc đầu để đối chiếu hiện tại. Theo dõi doanh thu theo thời gian thực ( với những cửa hàng không có phần mềm bán hàng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933021077