Cách tìm tạp hóa gần nhất liệu có đơn giản?

Cách tìm tạp hóa gần nhất như thế nào chắc không quá khó. Nghe thật buồn cười khi mà một cửa hàng tạp hóa khá phổ biến lại không thể tìm thấy. Tuy nhiên điều đó đúng cả ở thành phố và cả ở nông thôn những nơi vùng xâu vùng xa. Lý do ẩn sâu bên trong sẽ ra sao. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách tìm tạp hóa gần nhất theo kinh nghiệm của bản thân.

Cách tìm tạp hóa gần nhất – Google search tiệm tạp hóa gần nhất

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và cũng như việc kinh doanh internet phát triển, không thiếu các đơn vị kinh doanh khai báo Google site map trên google map. Từ đó bạn có thể search tìm từ khóa tạp hóa. Và bạn sẽ được trả các kết quả gần nhất.

theo thông tin của google support: 

Để tìm đường phù hợp và nhanh nhất hãy sử dụng ứng dụng Google Maps. Maps sẽ hiển thị thông tin đường đi theo thời gian thực để tìm tuyến đường tốt nhất đến điểm đích.

Khi sử dụng tính năng chỉ đường bằng giọng nói, cánh báo mật độ giao thông,…. rất tiện ích và các tuyến đường 1 chiều.

Lưu ý quan trọng: Tính năng chỉ đường và thông tin về làn đường sẽ theo một vài hệ số khu vực và bằng một số ngôn ngữ. Các tính năng chỉ đường sẽ bị phế khi áp dụng vào các loại phương tiện xe quá khổ hay xe công vụ: cấp cứu, cứu hỏa….

Cách tìm tạp hóa gần nhất – Đi vào khu dân cư đông dân

Cách tìm tạp hóa gần nhất - Đi vào khu dân cư đông dân
Cách tìm tạp hóa gần nhất – Đi vào khu dân cư đông dân

Cách tìm tạp hóa gần nhất cũng khá là hiệu quả đó là vào khu đông dân cư thì thường có các cửa hàng tạp hóa để tiện thuận lợi, do vậy khi bạn đi đường mà muốn tạt vào đâu đó để mua một ít đồ tạm hóa, thì bạn có thể định vị khu vực có khả năng tồn tại cửa hàng tạp hóa.

Cách tìm tạp hóa gần nhất – Hỏi người dân quanh khu vực

Cách tìm tạp hóa gần nhất - Hỏi người dân quanh khu vực
Cách tìm tạp hóa gần nhất – Hỏi người dân quanh khu vực

Đây là cách đơn giản và cũng hiệu quả nhất, Người dân xung quanh đó là người có thể hiểu rõ nhất các cửa hàng tạp hóa gần nhất chỗ của mình. Tuy nhiên một số người mình hỏi lại không phải dân ở đó. Hoặc bạn đơn giản là có xu hướng ngại hỏi, ngại giao tiếp.

Và thích tự mình tìm còn hơn là đi hỏi xong lại nhận các câu trả lời ngô nghê làm mất thời gian. Tuy nhiên câu ca dao tục ngữ: : Cách tìm tạp hóa gần nhất là “Ra đường hỏi già, về nhà hỏi trẻ” cũng không thể xem thường trong thời đại 4.0 này. Mắc dù đôi lúc sẽ gây ra những việc cười ra nước mắt vì tin vào các ” già làng” quá.

Cách tìm tạp hóa gần nhất – Dựa vào kinh nghiệm của bản thân

Cách tìm tạp hóa gần nhất - Dựa vào kinh nghiệm của bản thân
Cách tìm tạp hóa gần nhất – Dựa vào kinh nghiệm của bản thân

Bản thân tôi trong quá trình sinh sống cũng đúc rút ra một số các thông tin cần thiết để chia sẻ. Điển hình như bạn đang ở khu vực Thái Hà gần rạp chiếu phim quốc gia. Bạn sẽ đi hết một dải cũng chưa chắc tìm ra được tiệm Tạp hóa ở đó. Đơn giản là với những khu kinh doanh đắt tiền, họ không muốn kinh doanh mặt đường là tiệm tạp hóa, mà sẽ lui vào trong ngách để kinh doanh..

Và bạn sẽ phải dựa vào việc hỏi người dân xung quanh và từ đó đúc rút ra kinh nghiệm của bản thân. Hoặc qua các chuỗi lần phải tự đi tìm lên bờ xuống ruộng, thành thổ địa khu vực đó thì bạn cũng sẽ có trải nghiệm và kinh nghiệm hơn.

Ngoài ra những ai mà hay chuyển chỗ trọ, ở trọ ở các khu vực khác nhau càng nhiều thì họ sẽ có những kinh nghiệm đó. Ví dụ như tôi chẳng hạn: Thời sinh viên thì đi học ở Mỏ địa chất, đi làm thì làm ở mỗi Quận một cơ quan trong vòng 10 năm. Hay đi xe máy vi vu và tìm hiểu nhiều nơi khiến tôi cũng không lạ gì các khu vực có kệ tạp hóa khác.

Ontech – đơn vị tư vấn và hỗ trợ cũng cấp giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam.

Trước khi có ý định mở một siêu thị thì bạn cần căn cứ xem mặt bằng đủ lớn hay không, tìm xem được nguồn hàng ổn định và có mặt tiền thu hút đông người qua lại. Quan trong hơn cả là các thiết bị trưng bày hàng hóa mình sắm vềphải chắc chắn, chất lượng và hiệu quả.

Kệ siêu thị là một trong những thiết bị trưng bày hàng hóa đã nói ở trên. Kệ siêu thị chắc hẳn không còn quá xa lạ và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong bày trí, sắp xếp, và tạo ấn tượng đẹp với mỗi khách hàng ghé qua cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ.

Mặc dù kệ siêu thị kinh phí đầu tư không nhiều nhưng lại là yếu tố quyết định tới thẩm mỹ và thành công của bạn đến 80% trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng tạp hóa.

Xem thêm: Bỏ túi 6 kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa đem lại hiệu quả cao nhất

Những ưu điểm của sản phẩm giá kệ siêu thị do Onetech sản xuất và phân phối:

Với kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm về kệ siêu thị và phụ kiện, kệ kho hàng và siêu thị gần 20 năm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Thấu hiệu được những điều băn khoăn của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đối tác lắp đặt kệ siêu thị của các chuỗi siêu thị lớn như aloha, Vinmart, Siêu thị điện máy HC (Home Center), Happro... cũng như các thương hiệu khác.

Khách hàng lên ý tưởng và có thể để chúng tôi lên mẫu sao cho phù hợp với không gian kinh doanh đang có. Tập đoàn Onetech có NMSX kệ bày hàng  hàng loạt với dây chuyền máy móc hiện đại và tự động. Do vậy giá cả cực cạnh tranh và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bảo hành lên đến 5 năm cho bạn thỏa sức trải nghiệm về sản phẩm.

Xem thêm: Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu giá sỉ tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933021077