Kê mica trưng bày sản phẩm đang là vật liệu lên ngôi năm 2021?

Kệ mica trưng bày sản phẩm là sản phẩm được gia công từ nhựa mica mục đích để phục vụ riêng cho từng lĩnh vực thiết kế và có tính ứng dụng cao nhất cho mọi ngành nghề. Tất cả các loại kệ mica trưng bày chúng tôi đều nhận thiết kế theo yêu cầu về thiết kế cũng như mẫu mã có sẵn của khách hàng.

Kích thước kệ mica trưng bày

Kích thước kệ mica trưng bày
Kích thước kệ mica trưng bày

Kích thước kệ mica quảng cáo thực tế được dựa theo kích thước thật của sản phẩm đã được yêu cầu. Hay sưu tầm trước đó, thường được tính toán dựa trên kích thước giản đơn của từng sản phẩm cần trưng bày. Ví dụ bạn cần trưng bao nhiêu lọ và hộp cũng như cần các kệ trưng bày theo mấy tầng, kích thước bao nhiêu.

Cấu tạo, thông số kỹ thuật của kệ mica trưng bày sản phẩm

Cấu tạo, thông số kỹ thuật của kệ mica trưng bày sản phẩm
Cấu tạo, thông số kỹ thuật của kệ mica trưng bày sản phẩm

Kệ mica trưng bày giúp chúng ta khoa học hơn trong việc sắp xếp và trưng bày sản phẩm. Kệ trưng bày có thể sử dụng ở nhiều lĩnh vực như dược phẩm, ngân hàng, nhà mạng, dầu gội đầu, kính mắt. Kệ mica trưng bày tồn tại thành 2 dạng đó là 2 loại kệ mica treo tường và kệ trưng bày để bày ở bàn. Tùy theo sản phẩm mình mong muốn trưng bày như thế nào mà khách hàng lựa chọn mẫu kệ phù hợp.

Thông số kỹ thuật:

 • Vật liệu: mica nhập khẩu cao cấp (Mica nhật bản, mica đài loan, mica malaysia)
 • Độ dày mica: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm
 • Kích thước kệ mica trưng bày: sẽ có loại 1 – 2 – 3 ngăn.
 • Màu sắc phổ biến hiện này:  xanh lam, đen, đỏ, trắng sữa, màu trong…

Ngoài ra, kệ micain uv logo, hình ảnh, hoặc slogan nhằm tăng tính thẩm mỹ của doanh nghiệp và sự hiệu quả khi sử dụng. Với nhiều các tính ưu điểm vượt trội, kệ mica trưng bày được khách hàng thích và lựa chọn nhiều hơn.

Những lưu ý khi mua kệ trưng bày bằng mica

Kệ mica trưng bày là sản phẩm đại trà, một trong những sản phẩm không khó kiếm hiện nay. Với những ưu điểm bền đẹp gọn, vượt trội, chúng được khách hàng yêu thích và có mặt ở hầu hết các ngành nghề lớn. Tuy nhiên để có được sản phẩm có tính chất lượng và hoàn hảo hơn thì khách hàng cần chú ý:

Môi trường sử dụng kệ mica trưng bày

Kệ mica trưng bày sản phẩm cũng giống như các loai kệ khác đều mục đích để trưng bày sản phẩm, do vậy bạn cần chú ý tới tính ứng dụng trong các môi trường khác như ngoài trời hay ngoài sân. Thời tiết có ảnh hưởng gì tới không?. Vì mica ngoài trời nên in ấn UV trên mica thì sẽ bền hơn dán decal và dùng được lâu.

Kích thước kệ mica trưng bày

Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và theo địa hình và mục dích thực tế. Tất nhiên họ hay sản xuất trước theo giây chuyền có

Hầu hết các kệ trưng bày đều được sản xuất mặc định theo kích thước sản phẩm phổ biến . Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể tùy nhu cầu sử dụng mà đặt theo yêu cầu của bản thân.

Nhà cung cấp kệ mica

Nhà cung cấp thì không thiếu, quan trọng họ là ai ? Kebayhangtaphoa.com là thấu hiểu và sẽ phối hợp với các đối tác để cho ra sản phẩm ưng ý nhất.

Chúng tôi là cơ sở sản xuất phối hợp với các nhà máy mica chuyên nghiệp, chuyên gia công mica theo yêu cầu tại Hà nội. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ trưng bày sản phẩm thì chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy. Chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm tốt
 • Giá thành rẻ
 • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn
 • Giao hàng toàn quốc

Làm kệ mica trưng bày theo yêu cầu

Làm kệ mica trưng bày theo yêu cầu
Làm kệ mica trưng bày theo yêu cầu

Kebayhangtaphoa.com chúng tôi với hệ thống máy móc gia công hiện đại với các đối tác trong ngành sản xuất. Với hệ thống máy móc hơn 60 cỗ máy cnc laser với tác dụng cắt dán mica một cách tự động. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đến tay ngườ tiêu dùng là sản phẩm hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Vì thế các sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như các mẫu mã gia công hoàn thiện cao.

Các sản phẩm gia công kệ mica trưng bày sản phẩm được đối tác của Kebayhangtaphoa.com sản xuất theo mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Nguyên liệu vật tư gia công từ tấm nhựa mica nhập khẩu (Mica FS). Đây được coi là tấm nhựa mica chất lượng hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt) – có thể lựa chọn nhiều màu sắc cho một sản phẩm với hơn 25 mã màu cơ bản phổ biến.

Vì sao lựa chọn chúng tôi:

 • Luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng thiết kế, tư vấn sản phẩm
 • Xưởng có uy tín về gia công mica chất lượng nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.
 • Máy móc nhập khẩu hiện đại với khả năng gia công nhanh hiệu quả, giá thành rẻ.
 • Cam kết đúng tiêu chuẩn thời gian thi công, gia công như trong hợp đồng ban đầu.

Làm kệ mica ở đâu?

Nếu bạn muốn gia công kệ mica trưng bày hãy liên hệ ngay với Kebayhangtaphoa.com. Chúng tôi hứa sẽ mang lại những sản phẩm kệ kết hợp mica hoàn hảo và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Kệ mica trưng bày đa năng phù hợp với vô số các sản phẩm khi bạn muốn trưng bày một cách khoa học và có tính thẫm mĩ tối đa cho khách hàng. Những kệ đa năng này được thiết kế dành riêng cho từng tầng với mẫu mã phong phú và đa dạng hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt hàng kệ mica trưng bày theo yêu cầu.

Ứng dụng của kệ mica trưng bày

Ứng dụng của kệ mica trưng bày
Ứng dụng của kệ mica trưng bày

Các sản phẩm gia công kệ mica trưng bày hiện nay phổ biến như: hộp mica trưng bày thuyền, kệ mica mỹ phẩm, Kệ mica trưng bày sản phẩm, chân đế trưng bày điện thoại, giá kệ mica, kệ để mắt kính, kệ mica trưng bày mắt kính, kệ mica a4, kệ mica trưng bày điện máy, hộp mica đựng bánh kẹo, , khay mica trưng bày sản phẩm, kệ xoay mica… và các loại sản phẩm ví dụ như văn phòng phẩm, quà tặng mica, quảng cáo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933021077